Chính sách giao hàng của Công Ty TNHH Thiết Kế Và In Ấn Việt áp dụng cho tất cả khách hàng đặt in sản phẩm qua website hay đến tận văn phòng công ty.

Quá trình giao hàng sẽ được thực hiện nhanh chóng tới địa chỉ mà quý khách yêu cầu trên toàn quốc và có thể tính phí tùy thuộc vào khu vực.

Thời gian giao hàng

Sau khi quý khách hàng đã tiến hành thanh toán đủ chi phí cho đơn hàng đã đặt in, Công Ty TNHH Thiết Kế Và In Ấn Việt sẽ tiến hành giao hành giao hàng theo khung thời gian sau:

  • Trong vòng 24 giờ đối với khu vực nội thành bằng hình thức giao hàng trực tiếp bởi nhân viên Công Ty TNHH Thiết Kế Và In Ấn Việt
  • Trong vòng khoảng 36 giờ(không tính các ngày lễ, ngày nghỉ) đối với khách hàng ở tỉnh bằng hình thức giao hàng trung gian.

Phí giao hàng

Đối với khách hàng trong nội thành TP.HCM

Công Ty TNHH Thiết Kế Và In Ấn Việt giao hàng tận nơi miễn phí cho khách hàng đối với những đơn hàng có giá trị > 3.000.000đ.

Đối với khách hàng ở các tỉnh thành trên toàn quốc.

  • Công Ty TNHH Thiết Kế Và In Ấn Việt giao hàng miễn phí tại các tuyến xe hàng có trụ sở tại TP.HCM đối với những đơn hàng có giá trị > 3.000.000đ (hoặc theo quy định của chúng tôi tại từng thời điểm).
  • Đối với những đơn hàng có giá trị < 3.000.000đ, chúng tôi sẽ tính thêm phí giao nhận (theo quy định của In Trí Phát tại từng thời điểm)